How to Become a Game-changing Leader?

Cùng tìm hiểu và trở thành một người dẫn đầu dám thay đổi, dám đương đầu, làm chủ cuộc chơi – Một trong những kỹ năng lãnh đạo cần thiết nhất trong kỷ nguyên của sự đổi mới.

1 Innovation Ecosystems

Tự bản thân doanh nghiệp khó có thể đáp ứng nhanh chóng và kịp thời những đổi thay, những xu hướng của thời cuộc. Trong thời đại hiện nay, doanh nghiệp không đứng một mình trên cuộc đua thường trường, đặc biệt là thương trường quốc tế. Hãy để các tổ chức gi – Tất cả được thể hiện trong hệ sinh thái đổi mới – mô hình giúp doanh nghiệp có thể thay đổi, cải cách nhanh nhất

2 2nd Workshop, Mind/ Body training and exchanges in Vietnam

Cùng ra ngoài, cùng thể thao là một trong những cách xây dựng mối quan hệ nhanh nhất. Mạng lưới CEO Hàn Quốc – Việt Nam trong chương trình KVAM không chỉ kết nối cùng nhau qua những bữa ăn tối chia sẻ mà còn là những buổi cùng hoạt động thể thao ngoài trời.

3 : Environment and business transformation

Cùng trao đổi về các vấn đề môi trường, đổi mới nơi làm việc, trí tuệ nhân tạo, chuyển đổi kỹ thuật số, tài khoản quản lý giá trị xã hội (Tài khoản SV)
Cơ hội đổi mới và chuyển đổi và thách thức đối với sự phát triển kinh tế công ty.

4 Management of change in global scenarios

Liệu rằng sẽ có một cuộc khủng hoảng tài chính tại khu vực Đông Á? Cùng học các dự đoán các viễn cảnh có thể xảy ra đối với nền kinh tế Đông Á và các phương án ứng phó. Ô nhiễm không khí & máy lọc không khí / ô nhiễm nước & máy lọc

2 thoughts on “How to Become a Game-changing Leader?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *