New Normal: Fast Reaction to become a Game-Changing Leader - KVAM

New Normal: Fast Reaction to become a Game-Changing Leader

Cùng tìm hiểu và trở thành một người dẫn đầu dám thay đổi, dám đương đầu, làm chủ cuộc chơi – Một trong những kỹ năng lãnh đạo cần thiết nhất trong kỷ nguyên của sự đổi mới.

1 Tìm hiểu về sự phát triển và cải thiện của các doanh nghiệp

Ngành công nghiệp Taekwang (hay nhà máy Hwaseung) đã trở thành một trong những đối tác chiến lược hàng đầu cho việc sản xuất phụ tùng gốc của Nike. Hãy cùng bàn luận về kinh nghiệm quản lý cũng như chiến lược kinh doanh của Taekwang cùng các nhà lãnh đạo Hàn Quốc.

2 Hội thảo trao đổi và rèn luyện trí óc thân thể tại Việt Nam

Rèn luyện thân thể và trí óc thông qua thể thao là một trong những cách xây dựng mối quan hệ nhanh nhất. Mạng lưới CEO Hàn Quốc – Việt Nam trong chương trình KVAM không chỉ kết nối qua những bữa ăn tối chia sẻ mà còn là những buổi cùng hoạt động thể thao, đánh golf, và tham quan hồ tràm ngoài trời.

3 Sự chuyển đổi trong môi trường kinh doanh

Cùng trao đổi về các vấn đề trong các doanh nghiệp như: môi trường, đổi mới nơi làm việc, trí tuệ nhân tạo, chuyển đổi kỹ thuật số, tài khoản quản lý giá trị xã hội. Từ đó, có ý tưởng, cơ hội đổi mới để có thể xoay chuyển các thách thức đối với sự phát triển kinh tế của doanh nghiệp.

4 Quản lý và ứng phó với sự thay đổi toàn cầu

Liệu rằng sẽ có một cuộc khủng hoảng tài chính tại khu vực Đông Á trong tương lai? 

Cùng học cách dự đoán mọi viễn cảnh có thể xảy ra đối với nền kinh tế Đông Á và phương án ứng phó. Ô nhiễm không khí & máy lọc không khí / ô nhiễm nước & máy lọc

2 thoughts on “New Normal: Fast Reaction to become a Game-Changing Leader

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *